Số 11, ngõ 53 Bạch Đằng, P. Chương Dương
Q. Hoàn kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
(+84) 393 440 678
(+84) 964 906 979

Về Chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ MINH VÂN
Người đại diện NGUYỄN NGỌC HUY
Điện thoại 0902224571
Email: han.sales@minhvanlogistics.com
Mã số thuế 0109694701
Địa chỉ Số 11 ngõ 53 Bạch Đằng, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chúng tôi bao gồm đội ngũ kết hợp của những cá nhân có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm tại các công ty đa quốc gia kết hợp với những người trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, nền tảng kiến thức vững chắc.Với sự hiểu biết sâu sắc hành vi của khách hàng Việt Nam,sự dịch chuyển sản xuất lớn từ Trung Quốc sang Việt Nam tạo cho chúng tôi đà phát triển thuận lợi trong sự cạnh tranh tại thị trường Việt Nam- Quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi phấn đấu không ngừng cho sự xuất sắc về mặt đạo đức trong dịch vụ khách hàng và hệ thống quản lý từ đó cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, sáng tạo và gia tăng giá trị trong dịch vụ xuất nhập khẩu cho quý khách hàng.

Để trở thành nhà cung cấp giải pháp xuất nhập khẩu ưu chuộng nhất của khách hàng, chúng tôi đặt mục tiêu hướng tới tính toàn vẹn, chất lượng, chi phí hiệu quả và giao hàng đúng hạn.

Tinh thần trách nhiệm

MINH VÂN LOGISTICS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi khách hàng là đối tác tin cậy vì vậy mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi đều hướng về khách hàng.

Quan hệ sâu rộng 

Minh Vân Logistics có quan hệ sâu rộng với các hãng tàu, đại lý hãng tàu, các Chi cục hải quan để giúp cho mọi hoạt động Logistics diễn ra suôn sẻ như xin thêm space, xin cấp cont sớm, xin chuyển line, chuyển tuyến, tránh việc delay hay off tàu, việc tắc nghẽn tại cảng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ xuất nhập khẩu – dịch vụ vận chuyển để đưa hàng hóa đến khắp nơi trên thế giới.

Đổi mới, sáng tạo

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý vị dịch vụ tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Các hiệp hội tham gia và các chứng nhận FIATA, IATA, VLA…


MINH VAN tham gia đầy đủ các hiệp hội ngành nghề nhằm đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn quốc tế khi cung cấp đến khách hàng

FIATA là tên gọi viết tắt từ tiếng Pháp của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (Fédération Internationale des Associations de Transitaires et Assimilés”, tên chính thức bằng tiếng Anh là “International Federation of Freight Forwarders Associations”.

Thành lập vào ngày 31/05/1926 và liên tục phát triển, trong nhiều năm qua FIATA đã trở thành người đại diện cho giới cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp toàn cầu. Thành viên của FIATA chủ yếu là các Hiệp hội Giao nhận và Logistics của các Quốc gia. Hiện tại, Hiệp hội có khoảng 40.000 công ty Giao nhận và Hậu cần Logistics tại 150 Quốc gia.

 

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association viết tắt IATA) là một nhóm nghề nghiệp quốc tế của các hãng hàng không có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada (nơi ICAO ngẫu nhiên cũng đóng trụ sở, dù đây là cơ quan khác hẳn).

IATA được thành lập tháng 4 năm 1945, ở La Habana, Cuba. Đây là tổ chức kế nhiệm của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (tên tiếng Anh: International Air Traffic Association) được thành lập ở Den Haag năm 1919, năm có dịch vụ theo lịch trình quốc tế đầu tiên. Vào thời điểm thành lập, IATA có 57 thành viên từ 31 quốc gia, phần lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, hiệp hội này có 270 thành viên từ 140 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới.

 

Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam được thành lập năm 1993 với tiền thân là Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS).Hiện nay, hiệp hội đã có hơn 500 thành viên.

MINH VÂN là hội viên chính thức từ năm 2021, mã số hội viên :316/HV.Xem thông tin chi tiết, vui lòng click vào  các chữ bôi đậm tiếp theo :HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM (vla.com.vn)

Khách hàng và đối tác của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Đến với Minh Van Logistics chúng tôi được hưởng những quyền lợi gì ?

Chúng tôi có kinh nghiệm trong vận chuyển, Minh Van Logistics Logistics được đối tác đánh giá cao ở LỢI THẾ là CHI PHÍ CẠNH TRANH. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng mở rộng mạng lưới đối tác, mang đến gói giải pháp HIỆU QUẢ NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT đến với ngày càng nhiều đơn vị Xuất-nhập khẩu trong nước.

Quy mô uy tín công ty có đủ độ tin cậy ?

Chúng tôi có văn phòng tại hầu hết các trung tâm kinh tế của Việt Nam như: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này cho phép chúng tôi giao nhận hàng tại bất cứ đâu với chất lượng dịch vụ cao và đồng nhất.